bơm ly tâm trục đứng, bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm nước thải, bơm chìm lắp đặt khô, bơm bánh răng, bơm chìm giếng, bơm công nghiệp, bơm tưới tiêu thủy lợi, bơm dân dụng, bơm trục vít, đại lý seepex

Menu
slider slider slider slider slider slider slider slider slider slider
 • icon
  TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA

  Công ty Cổ phần Sài Gòn Công Nghệ Nước (SAWATECH) là nhà phân phối thiết bị ngành cấp thoát nước, môi trường, công nghiệp, nhiệt điện, và thi công lắp đặt cơ khí dự án thoát nước, thủy lợi.

  Hơn 17 năm thành lập và phát triển, hiện có 50 nhân sự làm việc tại 4 văn phòng và trung tâm dịch vụ tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẳng. Sự thành công mà Sawatech đang có chính là những con người được kết nối bằng các giá trị cốt lõi, được đào tạo để phát triển, đãi ngộ xứng đáng, an tâm về cuộc sống. Với những định hướng và kế hoạch phát triển sắp tới nên chúng tôi cần gia nhập thêm những vị trí còn thiếu sau:

  KỸ SƯ ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA (nam): 1 người

 • icon
  TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

  Công ty SAWATECH là đại lý phân phối các thiết bị của châu Âu-Mỹ trong lĩnh vực cấp thoát nước, môi trường, nhiệt điện và công nghiệp, ….

  Do nhu cầu phát triển, mở rộng qui mô, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân viên cho vị trí sau:

  KẾ TOÁN TỔNG HỢP (nữ): 1 người

   

 • icon
  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

  Công ty SAWATECH là đại lý phân phối thiết bị của Châu Âu - Mỹ trong lĩnh vực cấp thoát nước, môi trường, nhiệt điện, tàu biển và công nghiệp. Lắp đặt và thi công công trình Cơ - Điện trong lĩnh vực liên quan.

  Do nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô, chúng tôi cần tuyển nhân viên cho vị trí:

  NHÂN VIÊN KINH DOANH (nam): 3 người.

 • icon
  LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BƠM CHÌM SULZER - CỐNG KIỂM SOÁT TRIỀU BẾN NGHÉ

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị cấp thoát nước, tháng 6/2021, SAWATECH đã hoàn thành lắp đặt thiết bị Bơm chìm SULZER tại cống Bến Nghé – thuộc Dự án chống ngập do triều có xét đến biến đổi khí hậu giai đoạn 1 (với số vốn gần 10.000 tỷ đồng).

 • icon
  SAWATECH TÀI TRỢ GIẢI XE ĐẠP NỮ BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ XI – CÚP BIWASE 2021 (19.3.2021)

  Sáng ngày 19/03/2021, Giải đua Xe đạp Nữ Bình Dương lần thứ XI đã khai mạc thành công với sự tham dự của nhiều đội tuyển trong nước.

 • icon
  ĐOÀN KHÁCH CLB DOANH NHÂN TIỀN GIANG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐẦU NĂM TÂN SỬU (23.2.2021)

  Trong không khí mùa xuân đầu năm Tân Sửu, Sawatech vinh hạnh được đón tiếp đoàn khách CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp. Hồ Chí Minh đến thăm và chúc tết tại văn phòng Him Lam.

 • icon
  TẤT NIÊN 2020 – NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VÀ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI (1.2.2021)

  Năm 2020 đánh dấu quá trình hơn 15 năm hình thành, phát triển của Sawatech - Một năm đã khép lại với đêm tiệc tất niên sôi nổi và ấm áp cùng rất nhiều dư âm và cảm xúc.

 • icon
  GIẢI BÓNG ĐÁ GÒ CÔNG QUÊ MÌNH – CLB DOANH NHÂN TIỀN GIANG TỔ CHỨC (27.12.2020)

  Vào ngày 27/12/2020 vừa qua, toàn thể thành viên Sawatech đã tham gia Giải bóng đá Gò Công Quê Mình năm 2020, do CLB Doanh nhân Tiền Giang tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại nhà thi đấu Bình Tân.

  Giải bóng đá được tổ chức thường niên nhằm tạo tinh thần đoàn kết cho nhân viên công ty, cũng như tình hữu nghị giữa các công ty trong CLB.

« 1 2 »