bơm ly tâm trục đứng, bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm nước thải, bơm chìm lắp đặt khô, bơm bánh răng, bơm chìm giếng, bơm công nghiệp, bơm tưới tiêu thủy lợi, bơm dân dụng, bơm trục vít, đại lý seepex

Menu
slider slider slider slider slider slider
icon

SAWATECH là một trong những nhà đồng tài trợ của Giải Đua Xe Đạp Nữ Quốc Tế Bình Dương Lần X năm 2020 do BIWASE đứng ra tổ chức, diễn ra từ ngày 28.02.2020 - 08.03.2020 tại Thành Phố Mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

SAWATECH là một trong những nhà đồng tài trợ của Giải Đua Xe Đạp Nữ Quốc Tế Bình Dương Lần X năm 2020 do BIWASE đứng ra tổ chức, diễn ra từ ngày 28.02.2020 - 08.03.2020 tại thành phố Mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Hội thao lần này là một giải đua dành cho giới đua xe đạp trong và ngoài nước nhằm để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao và tôn vinh tinh thần đồng đội của các vận động viên.

Với tư cách là nhà tài trợ, SAWATECH cùng với BIWASE đã góp phần làm cho hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi lành mạnh và làm tiền đề để các vận động viên đua xe đạp trong cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng ngày càng đạt nhiều thành tích cao trên đấu trường quốc gia & khu vực.