bơm ly tâm trục đứng, bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm nước thải, bơm chìm lắp đặt khô, bơm bánh răng, bơm chìm giếng, bơm công nghiệp, bơm tưới tiêu thủy lợi, bơm dân dụng, bơm trục vít, đại lý seepex

Menu
slider
icon hinh
gt

Hydro - Vacuum S.A. là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của Ba Lan về sản phẩm máy bơm cũng như hệ thống bơm. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo các sản phẩm được chúng tôi sản xuất và cung cấp đến khách hàng là dễ sử dụng và chi phí vận hành thấp nhất.

Mối quan hệ khăn khít của Công ty chúng tôi với các nhà tư vấn thiết kế cũng như chủ đầu tư và các đơn vị vận hành luôn được coi trọng và điều đó được thể hiện thông qua tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Hydro Vacuum S.A.

Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Viện thiết kế và phát triển riêng của chúng tôi hợp tác với nhiều trường đại học và các viện nghiên cứu, sử dụng các phần mềm hỗ trợ tối tân nhất cho phép Hydro - Vacuum S.A. cung cấp tới khách hàng các giải pháp tân tiến nhất trong lĩnh vực bơm chất lỏng cũng như bơm chân không.

Nhà máy cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm, cung cấp khoảng 70,000 sản phẩm máy bơm và thiết bị bơm vào thị trường, 30 % trong số đó được xuất khẩu và phân phối trên toàn thế giới.

Ứng dụng:

-       Hệ thống cấp nước

-       Các ngành công nghiệp

-       Xử lý nước thải

icon hinh